Kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là MMO (Make Money Online) chắc không còn gì là xạ với các bạn nữa. Trên mạng cũng có nói rất nhiều, năm nay là 2020, kiếm tiền trên mạng lại có thêm nhiều cách mới, phương pháp mới khác nữa. Bài viết này mục đích chia sẻ cho anh em các phương pháp kiếm tiền online hiện nay.

Đối với anh em nào mới tham gia còn nhiều bỡ ngỡ thì hãy đọc bài viết này để có thêm nhiều kiến thức kiếm tiền thời đại 4.0 nhé.

Kiếm tiền với Youtube

Đầu tiên là kiếm tiền với Youtube, mấy năm trở lại đây mình nhớ mình bắt đầu kiếm tiền với Youtube. Thời ấy anh em nào mới tham gia thì kiếm tiền rất khủng (2009) gì đó. Thời đó vấn đề bản quyền không có khó khăn gì. Anh em chỉ cần tải phim về máy up lên là có thể kiếm tiền được rồi.

Để kiếm tiền với Youtube không phải bạn chỉ biết upload video lên là kiếm tiền được đâu, điều đó đã là rất xưa rồi. Đến hiện tại 2020, Youtube ra rất nhiều chính sách, cũng như những điều kiện khó khăn hơn cho người reup cũng như những người sáng tạo nội dung. Điều kiện khắc khe hơn rất nhiều như.

  • 1000 người đăng ký kênh
  • 10.000 view (tổng trang)
  • 4000 giờ xem video (tổng trang)

Và hơn thế nữa, đăng ký Google Adsense cũng khó khăn hơn, không còn dễ như trước nữa.

Nhưng đối với anh em nào làm nội dung chính hiệu thì đất sống vẫn còn, bởi vì content là vua mà.

Anh em có thể tham khảo những kiến thức về Youtube mới nhất mà mình chia sẻ ở Kiếm tiền với Youtube đây nhé, nó là tổng hợp kiến thức mình muốn chia sẻ cho anh em mới vào nghề.

Kiếm tiền với Website

Còn với Website thì cũng không phải dễ, khi tình trang Adsense cho website chết (die ga) liên miên, liên tục, cheat adsense không còn định nghĩa nữa. Các thuật toán của Google ngày càng xiết chặt và mạnh mẽ, vượt qua nhưng cheater.

Với website, bạn cần có một nội dung phong phú, traffic ổn đinh.. có nhiều chủ đề để làm như viết báo, game, app, chia sẻ kiếm thức như GocMienPhi.com cũng là một cách để kiếm với web bằng cách đăng ký Adsense cho web hoặc bạn có thể chơi quảng cáo ngoài.

Để có 1 website hiện nay cũng rất dễ nhé, bạn chỉ cần làm web với blogger hoặc wordpress trên google hoặc youtube có hướng dẫn đầy đủ bạn chỉ cần dành thời gian 1h là học được ngay. không cần quá nhiều kiến thức lập trình.

Kiếm tiền với Facebook

Gần đây nhất nhà Facebook cũng muốn lấn sân sang lĩnh vực streamvideo, và mở kiếm tiền với video hay kiếm tiền với thương hiện. Các bạn có thể kiếm tiền từ việc upload video của bạn lên facebook (hoặc bạn có thể reup như youtube nè).

Các điều kiện cũng dễ không quá khó

  • 10000 follow.
  • 30000 phút xem videos có thời lượng trên 3 phút.

Các bạn có thể tham khảo thêm cách thủ thuật cũng như phương pháp kiếm tiền với Facebook tại Facebook AD Break  từ web Gocmienphi.com mà mình chia sẻ kiến thức mới nhất tại đó.

Kiếm tiền với Tiếp Thị Liên Kết

Mình thì chưa làm cái này, chỉ làm mấy cái rút gọn link.. bài viết này mình sẽ tổng hợp lại sau về kiến thức làm Tiếp Thị Liên Kết và chia sẻ cho các bạn sau.

Kiếm tiền với App Mobile

Nếu bạn có một nền tảng lập trình thì chắc chắn không nên bỏ qua mảng này, gắn ads của Admob (Google) và trong app android hoặc ios để kiếm tiền.

Điểm hình anh Đông (flappy bird) kiếm 50 tỷ trên tháng hay sao đó.

Nếu bạn không có kiến thức lập trình cũng có thể dùng tool này https://gocmienphi.com/tools-gan-quang-cao-google-admob-vao-file-apk-bat-ky/ để gắn vào apk file của người khác nhé và đem đi chia sẻ là kiếm được tiền thôi nào.